We have 6 guests online


หารายได้เสริม "ปลาหางนกยูง"เลี้ยงง่ายๆ ออเดอร์เพียบ หารายได้พิเศษอยู่ที่บ้าน เปนเกษตรกรได้โดยไม่ต้องเรียน ที่เรา รับซื้อจริงจ่ายจริงแน่นอน  เราเป็นบริษัทส่งออกเอง เป็นผู้ค้าส่ง รายต้นๆในปลาหางนกยูงเกรด ที่ส่งออกนอกของเมืองไทยในทุกวันนี้ 

ประสบการณ์บวกทฤษฏี กับการศึกษาโดยตรงจาก  fisheries scince ในระดับตรี จาก เทคโนลาดกระบัง และ ปริญญา โท บริหาร จาก บูรพา พร้อมก้าว  เข้าปีที่ 12 ทำให้เราสามารถ เพาะพันธุ์และรวบรวมสายพันธุ์ปลา ทั้งในและต่างประเทศ  มาอยู่ที่เรา  CGS interfarm เป็น แบรนใหม่ที่เรา มุ่งเน้น ปลา ในทุกกลุ่มใน ปลาสวยงาม ของประเทศไทย นอกเหนือ จาก ปลา หางนกยูงซึ่ง เราประสบความสำเร็จอย่างมาก ใน CGSinterfarm โดยเรา มีแนวทาง การจัดการ ที่มีประสิทธิภาพ มากขึ้น  ทั้งบุคลากร และ ฟาร์มที่ได้มารตราฐาน การจัดการฟาร์ม รวบรวม และเพาะพันธุ์ จากกรมประมง  ทำให้เราได้รับความไว้วางใจ มาก จากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ส่งผลให้ขยายตลาด เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จนทำให้วันนี้ เราเป็นบริษัท ที่ ส่งออกปลาสวยงาม ให้กับพี่น้องเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงปลาสวยงาม ในหลายพื้นที่ และ เราหวังว่าจะได้รับใช้ ท่านลูกค้าใหม่ เราขอเชิญท่าน สัมผัส คุณภาพ และ ราคาที่ท่านพอใจ  ด้วยความปรารถนาอย่างยิ่ง ที่จะให้ ลูกทุกท่านได้รับปลาที่มีคุณภาพสูงสุดและราคาที่พึงพอใจ ไม่ใช่แค่เฉพาะลูกค้าเรา  เรายังมุ่งเน้นถึงผู้เลี้ยงโดยตรง เมื่อ ซื้อปลาจากลูกค้าเรา พวกเค้าต้องกลับมาซื้อ ใหม่ ด้วยคุณภาพ ที่ดีที่สุด ที่เราคัดสรรถึง ทุกท่าน โดยตรง  เรามุ่งเน้น ตลาด ทั้ง ผู้เพาะเลี้ยง  ร้านค้า ผู้นำเข้าขนาดใหญ่   เรายินดีที่รับใช้ทุกท่าน โดยการบริการโดยตรง ที่เป็นมิตรภาพ ขอบคุณครับ

เปิดใจ แชมป์  CGS  ระบบลูกฟาร์ม ปลาหางนกยูง

ขอขอบคุณ ลูกฟาร์มทุกท่านที่เหนื่อย มาพร้อมกับ เรา วันนี้ เป็น วันที่เราสำเร็จ ไปด้วยกัน จากฟาร์มมาเป็นบริษัท ส่งออกโดยเราเป็นผู้ส่งออกปลา เราเอง 

ลูกฟาร์มหรือสมาชิกเหมือนกำลังผลิต ที่สำคัญของเรา บางท่านประสบความสำเร็จ ในการเลี้ยงเป็นอย่างมาก บางคนใช้เวลา การเดินทาง นานกว่าคนอื่น ผ่านอุปสรรค ในการเลี้ยง พอสมควร แต่ทั้งนี้ เรา ไม่เคยทิ้งกัน บางท่าน หมด แรง และ รอ แรงกลับมาเพื่อเดินหน้า ต่อ อดีตที่ทำ ระบบลูกฟาร์ม มา เป็นเวลา ร่วมสิบปี ตรงๆ ว่า โดนด่าเพราะคนอื่น ก้อมี  เราซื้อจริงดูแลสมาชิกเหมือนคนในครอบครับ บางท่านเลิกทำไป ทุกวันนี้ เรา ก้อ ยังพบปะกัน  ความเข้าใจ เป็นสาเหตุ สำคัญของ ทุกอย่าง  ปลาทุกตัว ไม่ใช่ว่าจะขายราคาเดียวกันได้หมด  ตัวที่ดี เรารับไปขายต่อได้ บางครั้งเกรงใจ รับปลาเสีย มากองไว้ ส่งไม่ได้  ปัญหาที่เกิดจากเรา เราน้อมรับ และเปลี่ยนให้ บางท่านเอาไปเลี้ยงหวังแค่จะได้เงินจากมัน ขาดความรักการดูดแล พอ มีปัญหา ปล่อยทิ้ง โยนมาให้เรา เรารับไว้ตลอด การทำปลา ท่านต้องมีความรอบครอบ เวลาเปนเพียงองค์ประกอบ หากท่านไม่สังเกต อาการพฤติกรรม ของมัน ท่านอาจสูญเสียได้  ในระบบ การเลี้ยง สิ่งสำคัญคือความสะอาด จะ กี่ร้อยตู้หรือ ตู้เดียว หากเราละเลยเรื่องความสะอาดไป มันก้อเหมือนเราโยนเงินทิ้งน้ำไป ของเสียในตู้เปนที่มาของเชื้อโรค และความเครียด เป็นสาเหตุของการตาย ของปลา เราควรดูแลเรื่องความสะอาด สักนิด ไม่จำเป็นต้องล้าง แค่เปลี่ยนน้ำก้อดีพอ สำหรับพวก มัน  อดีต ที่เคยทำ และเป็นบทเรียนราคา แพง  จากประสบการณ์ การ ทำตรงนี้ มา คนที่ จะ ทำได้ดี คือ ท่านต้องชอบมัน ไม่ขี้เกียจ หวังเงินอย่างเดียวไม่ได้ เข้าใจในระบบ การเลี้ยง การรับซื้อและตลาด ปลาไม่ดี เราไม่สามารถ ซื้อได้ ดังนั้น ท่าน ต้องเลี้ยงให้มีคุณภาพ ที่สำคัญพอใจในราคา ไม่ใช่ ขาย ที่อื่นได้ราคา กว่า เอาไป ขายก่อน เอาไปแต่ตัว ดีๆ พอเหลือ ส่งให้เรา เห็นใจกันบ้างครับ

แล้วเราจะเอาที่คัดทิ้งส่งให้ใคร ประสบการณ์เหล่านี้ ทำให้เราเข้มแข็งและปรับปรุงคุณภาพ ทั้ง เราและลูกฟาร์ม  ปลาสวยเราไม่เคย จะปฏิเสธ ปลา พอไปได้เรา รับ แต่ปลาคัดทิ้งแล้ว ส่ง มาให้เรา เรา รับไม่ได้ ต้องขอ ความเข้าใจ จาก ลูกฟาร์มทุกท่านที่เคารพอย่างยิ่ง  บางครั้งเราโดนแอบอ้าง ถ้าท่านเปนสมาชิกเรา เรามีสัญญา ให้ ถือไว้ให้อุ่นใจว่าเราไม่ทิ้งกัน  บางท่าน น่าสงสาร ซื้อจาก ใคร เราไม่รู้บอกว่าเปนปลาของเรา สุดท้ายทำส่งเค้าไม่ได้ แต่กลับมาด่าเรา เราก้องงๆ เลย แต่เรา ก้อ ให้คำแนะนำไป  ถ้า เปนตัวแทนเราจริง ต้องมีหนังสือ ยืนยัน ว่า ได้เปนตัวแทน ของเรา มีลายลักษณ์ อักษรชัดเจน

ที่ฟาร์ม เราได้รับ มาตรฐาน ส่งออกจากกรมประมง เรา ขึ้น ทะเบียน สถานที่รวบรวมสัตว์น้ำเพื่อการส่งออก จากกรมประมง และเป็นรูปแบบ บริษัทอย่างชัดเจน ทำให้เราสามารถเปิดตลาดและเดินหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ และตอนนี้เรา มีแบรน ขายปลาเกรดล่างของเราเอง คื่อ ลูกฟาร์มทุกท่าน สามารถขายปลาได้นอกเหนือ จากโก้วต้า แต่ท่านต้องยอมรับราคา ที่เรา เสนอได้ เพราะเราส่งขายราคา ถูก  แต่ ดีกว่าเราต้องแบกภาระอาหารและเลี้ยงต่อ ผมคำนวณดูว่า พวกเราน่าจะเหลือกำไรมากพออย่างที่ทราบกัน ผมเองไม่เคย กดราครับซื้ เรา ยึดหลักตามหนังสือสัญญาตลอด

      เงื่อนไขและข้อตกลง 

ท่านต้องเคารพกติกา มารยาทในการเปนลูกฟาร์ม หากท่านจำหน่ายปลา ออก สู่นอกระบบ เราตัดขาด ท่านออกนอกระบบ ทันที ทุกกรณี 

ท่านต้องเข้าใจ ในเงื่อนไขของราคารับซื้อ คืน  หาก ท่านคิดว่าราคา รับซื้อ คืน ท่านทำไปแล้ว ไม่สามารถดำเนินการได้ ท่านควรพิจารณา ก่อนตัด สินใจ ว่ารับราคาดังกล่าวได้หรือไม่ 

เราเป็นฟาร์มและบริษัทส่งออก  ปลา เพื่อ ขายส่ง ใช้ ปลา ปริมาณมาก ราคารับซื้อคืน ที่กำหนด คือ ราคา ที่เราสามารถ ออกขายต่อ สู่ตลาดได้ จริง ไม่ใช่ ขายความฝันให้คนเลี้ยงเพื่อให้มาลงทุนกับเรา

ปลาหางนกยูงเปนสิ่งมีชีวิต ควรวิเคราะห์ความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจ หากท่านเลิกประกอบกิจการระหว่าง ทาง ทางบริษัทไม่สามารถรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

     ถ้าท่านคิดว่า ข้อ ตกลงและเงื่อนไขดังกล่าว ท่านไม่สามารถ ปฏิบัติตามได้กรุณา อย่า ลงทุนเลี้ยง ตรับ ทางเราไม่ได้ ต้องการเงิน จากการขายพ่อแม่พันธุ์ ท่านควรศึกษา ข้อมูลก่อน เลี้ยงครับ

เพื่อ ประโยชน์แก่ตัวท่านเอง 

ราคาพ่อแม่พันธุ์ 600-1000 บาท ต่อคู่

รับซื้อคืน คู่ละ 20-40 บาท

เงื่อนไขสัญญา 6 เดือน- 1 ปี 

ลูกฟาร์ม ขั่นตำ 10 คู่ขึ้น ลูกฟาร์มสมาชิกไม่เกิน 1 ปี ทำได้สูงสุด 30 คู่ 

        โทร 023290156,0888989942 กรุณาโทร 8.00-21.00 น.